50 Trường Đại Học Ở Việt Nam Được Nước Đức Công Nhận
Tháng Tám 31, 2022
Chi Phí Du Học Ngành Điều Dưỡng ở Nước Đức
Tháng Chín 5, 2022

Top 5 Trường Đại Học Ở Munich

Top 5 Trường Đại Học Ở Munich

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Các trường đại học ở Munich nằm trong số các trường đại học hàng đầu thế giới. Những người chiến thắng giải thưởng của Đại học Excellence xuất sắc, được tổ chức hàng năm tại Đức. Điều làm cho việc học tập ở Munich trở nên hấp dẫn hơn là sự sang trọng khi được cung cấp các nghiên cứu miễn phí cho tất cả các sinh viên đến để tiếp nhận các kiến thức cũng như khả năng tham gia các lớp học tiếng Anh.
Ngoài ra Munich còn là một thành phố lí tưởng để học một khóa học sau đại học. Đây là một thành phố an toàn, sạch sẽ và đa văn hóa và quan trọng nhất là nó có thể được tìm thấy trong danh sách mười thành phố tốt nhất để sống.
1. Đại học Ludwig Maximilian của Munich
Đại học Ludwig Maximilian của Munich cung cấp 18 khoa, bao gồm một loạt các khóa học khác nhau với 150 môn học từ Khoa học Văn hóa và Nhân văn, Luật, Kinh tế, Khoa học Xã hội, Y học và các ngành khác.
2. Đại học kỹ thuật Munich (TUM)
Tại Đại học Kỹ thuật Munich, bạn sẽ tìm thấy 13 khoa bao gồm Toán và Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Kiến trúc, Y học, Khoa học Đời sống, Khoa học Sức khỏe và Kinh tế.
3. Đại học Khoa học Ứng dụng Munich
Đại học Khoa học Ứng dụng Munich cung cấp các môn học như Công nghệ, Thiết kế, Kỹ thuật Xây dựng, Cơ khí, Ô tô và Kỹ thuật Hàng không, Địa tin học trong số 14 khoa.
4. Trường kinh doanh Munich
Cung cấp các chương trình đào tạo như Dự bị, cử nhân (BBA / BA / BSc), thạc sĩ (MBA / MSc) và tiến sĩ (DBA) , đào tạo tại chỗ và trực tuyến trong các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh; Truyền thông & Quan hệ Công chúng; Quản lý Giải trí & Du lịch; Tài chính doanh nghiệp; Tiếp thị Kinh doanh; Quản lý Thể thao; Quan hệ Quốc tế; Kinh doanh Quốc tế; Doanh nhân; và Kinh doanh Điện tử.
5. Đại học Bundeswehr Munich
Là một trong hai trường đại học nghiên cứu duy nhất ở Đức cấp liên bang được thành lập vào năm 1973 như một phần của Lực lượng vũ trang Đức ( Bundeswehr ). Ban đầu được gọi là Hochschule der Bundeswehr München , tổ chức này được cho là cung cấp giáo dục học thuật dân sự cho các sĩ quan quân đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *