3 Học Bổng Du Học Đức Cần Biết
Tháng Bảy 21, 2022
Vé Thương Gia Vietnam Airlines Được Phục Vụ Như Thế Nào
Tháng Bảy 22, 2022

Làm Thế Nào Để Du Học Đức Bằng Tiếng Anh

Làm Thế Nào Để Du Học Đức Bằng Tiếng Anh

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Đức là một trong các quốc gia tại châu Âu rất nổi tiếng và du học Đức đang trở thành xu hướng mà nhiều bạn trẻ mong muốn nhất hiện nay.
Rất nhiều bạn trẻ đang có mong muốn du học Đức bằng tiếng Anh vì tiếng Đức của mình chưa giỏi hoặc chưa có thời gian đầu tư vào việc học tiếng Đức, và muốn du học Đức bằng chương trình tiếng Anh.
Vậy du học Đức bằng tiếng Anh như thế nào ? Lộ trình du học Đức bằng tiếng Anh như thế nào ? Quy trình hồ sơ du học Đức ra sao…
Tất cả sẽ được tổ chức giáo dục Cap Education – Học tiếng Đức Hallo trả lời giải đáp ở bài viết này.
NỘI DUNG CHÍNH
  • Tìm kiếm các thông tin du học Đức ở đâu ?
  • Điều kiện và quy trình du học Đức bằng tiếng Anh như thế nào ?
  • Top các trường đào tạo nổi tiếng tại Đức bằng tiếng Anh
1. Tìm hiểu thông tin du học Đức ở đâu?
Thực tế cho thấy hầu hết các chương trình ở Đức học bằng tiếng Đức, đặc biệt là bậc đại học. Các chương trình du học Đức bằng tiếng Anh phổ biến hơn ở hệ cao học hoặc nghiên cứu sinh. Thế nhưng bạn đừng lo lắng vì thực tế vẫn có nhiều trường đại học ở Đức cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh. Nhiều trường thậm chí còn miễn học phí. Bạn có thể tìm những thông tin này ở trang web của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức DAAD. Tất cả các thông tin về những chương trình đào tạo quốc tế, từ bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ đện các khoá học dự bị, khoá học ngoại ngữ và cả những khoá học ngắn hạn từ các trường cao đẳng, đại học, học viện tại Đức đều được cập nhật chi tiết ở đây. Ngoài ra, bạn có thể xác định chương trình nào được học miễn phí. Chương trình nào thu phí và phí cụ thể là bao nhiêu. Kỳ nhập học và cả những khoá học trực tuyến đi kèm (nếu có) đối với từng chương trình.
2. Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh
Nếu bạn du học bằng tiếng Anh thì hầu hết các trường đều yêu cầu tiếng Anh tối thiểu một trong các chứng chỉ sau:
•TOEFL (paper based): 550
•TOEFL (computer based) 213.8
•IELTS 6.0.
Lưu ý rằng, điều kiện về tiếng Anh có thể thay đổi theo yêu cầu của một số trường khác nhau. Bạn nên vào trong thông tin tuyển sinh đã tìm được và xem yêu cầu cụ thể là gì.
3. Một số trườg đại học tốt nhất cho lựa chọn du học Đức bằng tiếng Anh
-Đại học Freiburg: Đại học Freiburg là trường đại học danh tiếng trên thế giới, được xếp hạng thứ 121 trong bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất thế giới của QS. Đây là một trong số ít trường đại học có chương trình đào tạo cử nhân bằng tiếng Anh ở Đức.
Theo học tại trường này, sinh viên du học Đức bằng tiếng Anh có cơ hội được đào tạo bài bản và nhận bằng cử nhân các chương trình như cử nhân nghệ thuật (BA) và cử nhân khoa học (BSc),…
-Georg-August-Universität Göttingen: Đây là ngôi trường được đánh giá cao và có vị trí thứ 146 trên tổng số các trường đại học trên thế giới. Được thành lập năm 1734, trường đứng trong hàng những trường đại học lâu đời nhất thế giới.
Trường có chương trình đào tạo quốc tế ở một số ngành đại học và cao học. Một ngành tiêu biểu của trường có chương trình dạy bằng tiếng Anh đó là chuyên ngành phân tử và hệ sinh thái.
-Universitat Leipzig: Đại học Universitat Leipzig là trường xếp hạng thứ 289 trong bảng xếp hạng thế giới. Hiện trường có các chương trình du học giảng dạy tiếng Anh như cử nhân nghiên cứu về Hoa Kỳ, cử nhân nghiên cứu vật lý quốc tế bằng tiếng Anh.
-Đại học Julius-Maximians
Đây là trường đại học tổng hợp hàng đầu của nước Đức và đang đứng thứ 168 thế giới. Trường nổi tiếng đào tạo các ngành về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kinh tế, luật…
Tiếng Đức Hallo, nơi cung cấp các bài học tiếng Đức thú vị, là cổng thông tin duy nhất và chính xác bằng tiếng Việt, cung cấp các thông tin về du học Đức, việc làm, xin định cư tại Đức.
Nếu bạn còn các câu hỏi chưa có đáp án, liên hệ ngay với Hallo qua fanpage Học Tiếng Đức – Hallo.edu.vn để đội ngũ chuyên viên Hallo trả lời các thắc mắc chính xác nhất.
Đừng quên theo dõi fanpage Học Tiếng Đức – Hallo.edu.vn và truy cập vào website www.hallo.edu.vn mỗi ngày để cập nhật các tin tức và bài học tiếng Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *